Chính sách đổi trả & hoàn tiền

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN
Nhằm tạo sự thoải mái trong mua sắm cũng như sự ưu đãi về quyền lợi cho quý khách hàng khi đến mua hàng tại Điện Máy Việt Long sẽ áp dụng chính sách đổi trả hàng và quy định cụ thể rõ ràng như sau:
Điều kiện để đổi trả hàng:
+ Khách hàng mua hàng của Điện Máy Việt Long, còn giữ hóa đơn (liên dành cho khách hàng). Khi muốn đổi trả hàng thì sản phẩm phải đúng với sản phẩm mà mình đã mua trước đây.
+  Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật được Trung tâm bảo hành xác nhận do lỗi của nhà sản xuất.
+  Thời gian đổi hàng không quá 3 ngày kể từ khi khách nhận hàng (căn cứ theo hóa đơn mua hàng).
+ Không bị lỗi về hình thức (trầy, xước, móp méo, ố vàng, vỡ …)
+ Đầy đủ bao bì, hộp, muốt…
Có đầy đủ các linh phụ kiện và quà tặng kèm theo (nếu có),..
2. NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM
+ Trong trường hợp không đủ các điều kiện trên, sản phẩm sẽ được bảo hành theo quy định của Hãng và của Việt Long.
+ Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa và ký nhận tình trạng sản phẩm với Nhân viên giao nhận khi nhận hàng. Trường hợp phát hiện sản phẩm bị lỗi, thiếu quà tặng… Quý khách vui lòng không nhận hàng và phản hồi ngay về cho chúng tôi theo số điện thoại 094.9999.356 để được hỗ trợ tốt nhất.
3. Chính sách đổi trả cụ thể:
Tùy theo từng loại sản phẩm mà Điện Máy Việt Long có các chính sách đổi hàng và trả hàng khác nhau. Quý khách hàng có thể đổi hàng và trả hàng trong nhưng trường hợp sau:
+ Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.
+ Hàng không đúng chuẩn, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
+ Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
+ Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như trầy xước, bong tróc, bể vỡ, móp méo…
+ Khi đủ các điều kiện nêu trên, Điện Máy Việt Long chúng tôi sẽ đổi lại sản phẩm mới cùng Model cho khách hàng. Trường hợp sản phẩm cùng Model bị hết hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng Model khác có tính năng và giá bán tương đương.
 4. Cách thức đổi trả hàng:
Trong vòng 03 ngày sau khi nhận được hàng, nếu sản phẩm bị lỗi trong điều kiện trên thì Quý khách có thể hoàn trả lại hàng hoặc yêu cầu chúng tôi đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương. Quý khách vui lòng làm theo trình tự sau:
+ Gọi điện thoại hoặc gửi email thông báo cho Điện Máy Việt Long về việc đổi trả hàng, nói rõ cụ thể tình trạng mà mình đang gặp phải, nếu như đó là do lỗi của công ty thì công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm như đã cam kết.
+Trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận hàng, Quý khách vui lòng gửi về cho Điện Máy Việt Long hàng cần đổi trả (hàng đổi phải nguyên vẹn, không bị bể hoặc hư hại nghiêm trọng do sự cố ý gây ra…)
+ Trực tiếp đến Điện Máy Việt Long để giải quyết đổi trả nhanh trong ngày cho những khách hàng ở ngay thành phố và các khu vực lân cận.
Cách thức liên hệ:
ĐIỆN MÁY VIỆT LONG
Địa chỉ: 362 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 094.9999.356  – 0909.95.41.45
Email:  dienmayvietlong@gmail.com
Website: https://dienmayvietlong.com